Thiết kế Biệt thự Vũng Tàu 2 tầng tân cổ điển đẹp “rụng tim”

Biệt thự Vũng Tàu là thành quả của quá trình tư vấn và đi đến thống nhất giữa Chủ nhà và Đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi. Thỏa theo yêu cầu về một căn biệt thự Tân cổ điển 2 tầng giữa lòng Vũng Tàu, Chúng tôi đã phác thảo bản vẽ chi tiết rất khoa học. Trong đó tối ưu hóa các công năng cần thiết cùng với thiết kế tỉ mỉ phần ngoại thất bên ngoài.

Khám phá ngoại thất căn biệt thự tân cổ điển ở Vũng Tàu

Chủ nhân của ngôi nhà là Anh Phát muốn xây dựng biệt thự tân cổ điển nhưng phải đầy đủ các công năng cần thiết. Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và phòng bếp. Trong đó phòng khách và phòng bếp phải có diện tích tương đối rộng và chú trọng về mặt thiết kế; vì đây là không gian tiếp khách thường xuyên của gia đình. Ngoài ra, gia chủ mong muốn, giữa ngoại thất và nội thất bên trong phải có sự liên kết, logic hợp lý với nhau.
Ưu và nhược điểm của phong cách biệt thự tân cổ điển - KIẾN TRÚC

Để đáp ứng mong muốn này, ngoại thất bên ngoài các KTS chú trọng về mặt hình khối để tăng sự sang trọng và hiện đại. Các trụ cột tròn chạy dọc từ chân tường cho đến phần mái, vừa giúp nâng đỡ công trình, vừa tăng thêm sự vững chãi, bề thế.

Bên cạnh đó, những hệ cột chịu lực thiết kế thân trụ nổi có ốp đá tự nhiên giúp bảo vệ tuổi thọ công trình trước tác động của ngoại cảnh. Đây cũng là một chi tiết tôn lên hiệu ứng thẩm mỹ giúp ngôi biệt thự như một khối đồ sộ, ấn tượng.
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tiện nghi, sang trọng

Đáng chú ý là phòng thờ được thiết kế ở ngay giữa lối đi nhằm tận dụng phần diện tích trống. Bên cạnh đó, các KTS thiết kế lối đi nhỏ ra ban công cho phòng thờ để thoáng gió hơn. Tiếp giáp bên phải là phòng ngủ cho con gái có view nhìn ra ban công giúp lấy sáng và lưu thông khí cho không gian bên trong.Đặt phòng thờ đặt cuối nhà liệu có phải quyết định "đúng" hay không ?

Trên đây là ngôi biệt thự 2 tầng theo phong cách Tân cổ điển ở Vũng Tàu . Nếu bạn cũng yêu thích mẫu thiết kế này thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôinhé.

Leave Comments

0853848666
0853848666